thang-may

Bất động sản "xanh"

Với tình trạng nóng lên của trái đất, thì con người ngày càng chịu ảnh hưởng nặng nề của những thảm họa thiên niên. Trái đất đang ngày càng nóng lên và con người nhận ra những tác hại rõ ràng từ sự nóng lên toàn cầu này như: nền nông nghiệp rối loạn, cơ sở hạ tầng xuống cấp cùng với nguồn năng lượng dần cạn kiệt, gây hạn hán kéo dài, không khí ngày càng ô nhiễm.
Đặc biệt tại các thành phố lớn thì người dân ngày càng thấu hiểu nỗi nhọc nhằn, nóng nực mỗi khi đi ra đường vào thời tiết mùa hè. Bởi lẽ không gian xanh ở đây ngày càng thu hẹp và thay vào đó là những tòa nhà cao tầng, bê tông sát lẫn nhau. Kèm theo đó hơi nóng bốc lên từ thảm mặt đường nhựa. Chính vì vậy người dân càng khao khát có những không gian xanh riêng tư để có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

bat-dong-san-xanh
Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhiều các chủ đầu tư chú trọng tạo ra những sản phẩm bất động sản xanh. Thiết kế rộng rãi cả nhà vườn, bố trí vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho cư dân.
Các khu chung cư, đặc biệt là các khu nhà liền kề được thiết kế nhằm mang tới cho cư dân cảm giác yên bình, là chốn lui về nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, khi các nhà vườn được bố trí không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng tự nhiên. Giảm bớt tình trạng sử dụng năng lượng nhân tạo khi không cần thiết. Góp phần hạn chế tạo chất thải ra môi trường. Bên cạnh đó phần không gian chung trong mỗi căn nhà được thiết kế rộng và thân thiện, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt chung của cả gia đình.
Dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên và có mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích.
Mỗi khu nhà liền kề , được các chủ đầu tư chú trọng . Những khu căn hộ cao cấp còn có hệ thống gara riêng và hệ thống thang máy để thuận tiện cho việc di chuyển.
Tất cẩ dịch vụ mà mỗi dự án mang lại đều thỏa mãn tối đa nhu cầu xanh của mỗi người sử dụng. Đưa con người trở về gần gũi với thiên nhiên.
Tuy nhiên các dự án bất động sản xanh mang lại là vậy nhưng để có được những không gian thật sự thanh bình, trong sạch, mỗi cá nhân,mỗi tổ chức cần có những hành động thiết thực góp phần giảm đi sự nóng lên của trái đất như: tắt điện khi không sử dụng, không xả rác bừa bãi ra môi trường...mỗi hành động nhỏ nhưng với nhiều người gộp lại đều đem lại những tác dụng to lớn trong việc cải thiện mối trường sống.

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời