thang-may

Rơi thang máy xây dựng ở Quảng Ninh, 7 người bị thương

Thang máy ngày càng trở nên phổ biến và là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Thang máy xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các tòa nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện hay các công trường xây dựng...Ngoài ra hiện nay các hộ cá nhân cũng có xu hướng tự sở hữu riêng những chiếc thang máy.

Chính sự xuất hiện của thang máy trong đời sống sinh hoạt, lao động hằng ngày với mật độ ngày càng nhiều và không thể thiếu nên có thể nói không thể tránh khỏi những tai nạn trong quá trình vận hành và sử dụng.

roi-thang-may-o-quang-ninh
Và vụ tai nạn mới đây xảy ra tại công trường xây dựng. Vào khoảng 18 giờ 30 phút tối qua (30/5) tại TP. Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng đứt cáp thang máy tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại Công ty Hùng Thắng Phát (số nhà 37, Đại lộ Hòa Bình, khu 3, phường Trần Phú, TP Móng Cái) khiến 7 người bị thương nặng.
Theo thông tin từ các công nhân kể lại, trong lúc các công nhân đang lên tầng trên làm việc bằng thang máy thì bất ngờ bị đứt cáp khiến nhiều công nhân không kịp thoát thân khiến 7 nạn nhân bị thương. Trong đó có 3 nạn nhân bị thương nặng phải chuyển ngay xuống bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Ninh điều trị.
Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã chỉ đạo TP. Móng Cái cùng các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt để xử lý sự cố, cứu hộ cứu nạn và xác định, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, trước mắt, UBND TP. Móng Cái hỗ trợ mỗi nạn nhân trong vụ tai nạn sự cố thang máy nói trên 2 triệu đồng.

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời