thang-may

Đài Loan: Một giảng viên đại học bị thang máy kẹt ngang người

Đài Loan: Một giảng viên đại học bị thang máy kẹt ngang người 5.0 out of 5 based on 1 votes.

Thang máy đã trở thành một phương tiện di chuyển phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì vậy cũng như bao phương tiện giao thông khác, các tai nạn liên quan đến thang máy cũng không thể tránh khỏi. Và mới đây một sự việc kinh hoàng trên xảy ra tại khuôn viên Trường Đại học Quốc gia Nghi Lan, thành phố Nghi Lan, huyện Nghi Lan, Đài Loan và được ghi lại bởi máy quay giám sát đặt bên trong thang máy.

Khi người đàn ông xấu số đang chuẩn bị bước vào thì chiếc thang máy lại bất ngờ di chuyển lên tầng trên khiến ông này vấp chân và ngã sấp xuống sàn. Do tình huống xảy ra quá bất ngờ, người đàn ông không kịp đứng dậy và luồn vào trong cabin thang máy nên một phần cơ thể của nạn nhân lập tức bị "nuốt chửng" vào khoảng trống nằm ngay giữa khe cửa.

tai-nan-thang-may-o-dai-loan

Mặc dù lực lượng cứu hỏa đã cố gắng hết sức nhưng sau gần một tiếng đồng hồ giải cứu thì vẫn gặp thất bại trong việc cứu giữ tính mạng cho người đàn ông kém may mắn.

Nạn nhân là một giảng viên 45 tuổi hiện đang công tác tại Trường Đại học Quốc gia Nghi Lan.  Đại diện Trường Đại học Quốc gia Nghi Lan cho biết chiếc thang máy đã được đưa vào sử dụng từ đầu năm 1999 nhưng cho tới nay vẫn duy trì hoạt động và được bảo dưỡng thường xuyên. Hiện cơ quan cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra nhằm xác định nguyên nhân gây ra sự cố kinh hoàng trên.

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời